DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN

DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN

Dịch vụ Bảo vệ Vương Triều ra đời với mong muốn mang đến những chất lượng dịch vụ uy tín, đảm bảo trong ngành an ninh đến với khách hàng. Đơn vị chuyên tuyển dụng, đào tạo và cung cấp bảo vệ. Vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, vũ trường, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng, trường học. Bên cạnh đó, Dịch vụ bảo vệ Vương Triều còn cung cấp dịch áp tải và vận chuyển tiền, hàng hóa, tài sản có giá trị, dịch vụ bảo vệ yếu nhân,….

Chi tiết
DỊCH VỤ BẢO VỆ TÓA NHÀ

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÓA NHÀ

Khi nhắc đến nghề bảo vệ, ai cũng hiểu được đây là nghề đòi hỏi sự linh hoạt, kinh nghiệm sống để giải quyết các tình huống thật nhanh chóng. Khi đã xác định chọn nghề bảo vệ là xác định đối mặt với hiểm nguy. PV báo Người Đưa Tin đã được lắng nghe những câu chuyện vui buồn, những góc khuất của những người làm nghề bảo vệ.

Chi tiết
DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG

Bản mô tả công việc nhân viên bảo vệ nhà hàng là những công việc cụ thể mà nhân viên bảo vệ phải thực hiện trong ca làm việc của mình. vuongtrieu247.com xin chia sẻ bản mô tả chi tiết những công việc mà nhân viên bảo vệ cần thực hiện để các bạn tham khảo.

Chi tiết
CAM KẾT HOẠT ĐỘNG

CAM KẾT HOẠT ĐỘNG

Đối với vị trí nhân viên bảo vệ tại công ty, bên công ty luôn đưa ra nhiệm vụ, trách nhiệm của người nhân viên đảm bảo được tiến độ công việc cho công ty sao cho tốt nhất. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại công ty DV Bảo vệ Ngày và Đêm như sau: Kiểm soát người & phương tiện ra vào mục tiêu. Tuần tra, canh gác nghiêm túc, đảm bảo an toàn mục tiêu. Ghi chép, cập nhật tình hình an ninh, an toàn vào sổ trực. Kiểm tra hàng hoá xuất nhập ra vào công ty theo đúng quy định. Kiểm tra phòng cháy, chữa cháy, điện, nước, tường rào. Báo cáo công việc cho đội trưởng.

Chi tiết
Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ tron gói

Thành lập công ty dịch vụ bảo vệ tron gói

Với một nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay thì việc Thành lập công ty bảo vệ đã trở thành một xu hướng tất yếu. Tuy nhiên, bạn đang vướng mắc ở các thủ tục pháp lí cũng như điều kiện kinh doanh thì bài viết dưới đây Vương Triều chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhưng thắc mắc đó.

Chi tiết
ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ

Hiện nay, nhiều công ty bảo vệ đang triển khai các công tác huấn luyện và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp để có thể cho ra đời đội ngũ bảo vệ chất lượng nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Là một trong những công ty hàng đầu cả nước về lĩnh vực bảo vệ, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vương Triều thường xuyên triển khai những khóa huấn luyện bảo vệ chất lượng cao để mang đến nhiều cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng cho nhân viên bảo vệ, để họ có thêm sự tự tin tham gia các quy trình bảo vệ.

Chi tiết
DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

Bảo vệ không còn quá xa lạ với đa số người bởi đi đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các nhân viên bảo vệ nhất là ghé thăm các siêu thị, nhân viên bảo vệ có mặt ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy có khi nào bạn thắc mắc nhiệm vụ của nhân viên an ninh siêu thị là gì không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên nhân viên an ninh siêu thị.

Chi tiết
Cung cấp các dịch vụ an ninh

Cung cấp các dịch vụ an ninh

Công ty bảo vệ Vương Triều 247 chuyên cung cấp các dịch vụ an ninh, hệ thống bảo vệ cho các tòa nhà, cơ sở, văn phòng. Với 16 năm hoạt động, công ty đã từng ngày đi lên, cung cấp cho thị trường lao động các nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với trình độ nghiệp vụ cao, vốn kiến thức về pháp luật chuyên sâu, giúp ích nhiều cho các tập đoàn, nhà máy xí nghiệp trong việc bảo vệ con người và tài sản chung.

Chi tiết
TRANG BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

TRANG BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Vì sao nên chọn Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ đại dương bởi chúng tôi cung cấp các trang thiết bị, máy móc hiện đại góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên làm việc hiệu quả. Từ máy bộ đàm, roi điện, đồng phục, còi, súng bắn điện....tất cả đều được trang bị sẵn, tiện lợi mỗi khi quý khách hàng cần đến dịch vụ bảo vệ của chúng tôi thì đều có thể an tâm.

Chi tiết

Dịch vụ

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0918 080 297